Cơ Hội Mua Xe Limousine Giá Cực Tốt Mùa Covid-19

Cơ Hội Mua Xe Limousine Giá Cực Tốt Mùa Covid-19

City Limo – Cơ Hội Mua Xe Limousine Cực Tốt Mùa Dịch Covid-19.

                                                                          Solati Limousine 12 Chỗ

Giữa dịch Covid-19 bùng phát khá phức tạp như hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lâm vào hoàn cảnh khó khăn và chật vật vượt qua trong cơn dịch bệnh. Đặc biệt các đơn vị vận tải hành khách ảnh hưởng rất lớn vì không hoạt động vận chuyển hành khách được, tuân thủ theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ tạm dừng những dịch vụ không cần thiết.

D Car - Dassan _ City Limo những thương hiệu xe limousine đình đám trên thị trường
                                                                   Transit Limousine 10 Chỗ 

Trong mùa dịch này vì không hoạt động được nên cũng có rất nhiều các công ty du lịch, vận tải hành khách, các nhà xe….phải thanh lý xe limousine bớt để giảm gánh nặng về lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, thời điểm này thanh lý xe limousine thì sẽ rớt giá rất mạnh vì doanh nghiệp nào cũng đang khó khăn và rất e dè trong việc đầu tư thêm xe limousine, kể cả xe limousine mớixe limousine đã qua sử dụng.

                                                                      Nội thất Solati limousine 12 chỗ

Tuy nhiên, đó là tâm lý chung của hầu hết chúng ta. Cũng có những doanh nghiệp, cá nhân cũng lại xem đây là cơ hội để đầu tư thêm xe Limousine đã qua sử dụngxe Limousine mới vì:

  • Đối với xe Limousine đã qua sử dụng, hầu như bán với giá rất thấp so với giá trị thực mua lúc ban đầu của xe, hầu như giá trị xe limousine bán lại tại thời điểm dịch Covid này còn khoảng 60-65% giá trị xe, vì tâm lý người mua e ngại trong đợt dịch nên số lượng người dám đầu tư giai đoạn này rất ít, nên đẩy giá thành xe limousine xuống rất thấp.
  • Đối với xe Limousine mới các đại lý tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn cho khách hàng để đầu tư giai đoạn này. Ví dụ: Tặng 100% thuế trước bạ, tặng hộp đen, tặng bảo hiểm dân sự, Bảo hiểm vật chất, tặng thêm dầu 20 lít,….
  • CẬP NHẬT GIÁ XE LIMOUSINE MỚI NHẤT: 
  • FORD TRANSIT LIMOUSINE 10 CHỖ 2019: 1.050.000.000 VNĐ
  • FORD TRANSIT LIMOUSINE 10 CHỖ 2020: 1.080.000.000 VNĐ
  • HYUNDAI SOLATI 12 CHỖ 2020: 1.380.000.000 VNĐ
  • HYUNDAI SOLATI 10 CHỖ VIP 2020: 1.415.000.000 VNĐ
  • Hỗ trợ vay NH 100% giá trị xe, lãi suất rất ưu đãi.
                                                              Nội thất Transit Limousine 10 Chỗ

Theo nội dung phân tích như trên thì giai đoạn dịch bệnh Covid này vừa là nguy cơ cũng là cơ hội cực tốt để mua xe Limousine với giá ưu đãi khủng, giống như chúng ta biết nắm bắt thời cơ mua xe được giá tốt và đón đầu khi dịch bệnh được kiểm soát khi chính phủ đã chuẩn bị tiêm đại trà cho người dân.

Hy vọng, dịch bệnh Covid-19 sớm qua đi để tất cả chúng ta bắt đầu lại cuộc sống bình yên hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Báo Giá